-->

Hiển thị tất cả 13 kết quả

Champagne là một loại vang sủi tăm có tên tiếng việt là Sâm-panh được sản xuất tại vùng Champagne của Pháp, được làm theo phương pháp Champenoise và chỉ được phép dùng 3 loại nho là Chardonnay (trắng), Pinot Noir (đỏ) và Pinot Meunier (đỏ).

Champagne

Đặc điểm của Champagne

Tạo ra champagne là một quá trình phức tạp. Các loại rượu vang được sản xuất từ ​​các loại nho và rượu vang khác nhau được pha trộn với nhau trong một quy trình gọi là “tập hợp”. Sau đó sẽ thêm đường, rượu mùi, sẽ kích hoạt quá trình lên men lần thứ hai.

Quá trình lên men thứ hai phải mất tối thiểu 18 tháng cho một chai Champagne. Trong thời gian này, chai được di chuyển bằng tay hoặc máy. Quá trình khó hiểu này cho phép các tế bào nấm men chết, được gọi là lees, tập trung ở cổ chai. Khi hoàn thành, chai được đông lạnh nhanh chóng và nắp được gỡ bỏ, cho phép loại bỏ men chết, được gọi là sự thất sủng.

Địa chỉ mua rượu uy tín

Có nhiều đơn vị phân phối rượu uy tín trên thị trường, một trong số những đơn vị được đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ là Rượu Hoàng Đồng . Đây là đơn vị hoạt động lâu năm và được nhiều khách hàng tin tưởng về chất lượng và nguồn gốc chuẩn của các loại rượu nhập trên thế giới.

Rượu ngoại cao cấp đã và đang trở nên cần thiết và gần gũi trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn phần nào đưa ra sự lựa chọn loại rượu ưng ý và địa chỉ mua rượu uy tín.


Liên hệ 

? Rượu Hoàng Đông chuyển rượu nhập khẩu chính hảng, rượu vang cao cấp, rượu Chivas, rượu vang Samazano, vang bịch
---------------
? Địa chỉ: 38 đường 13, KDC Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM
? Kho hàng: 538 Đoàn Văn Bơ, P.14, Q.4, TP.HCM
☎️ Hotline: 0967 473 373