-->

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Rượu Glenfiddich không chỉ đơn thuần là rượu Whisky mạch nha đơn cất mà nó còn gánh vác trên vai trách nhiệm mang hương vị đặc biệt vùng Scotland đi ra toàn thế giới để bất kỳ ai cũng đều có thể cảm nhận được.

Glenfiddich 15 Năm - Hộp Quà Tết

Đặc điểm của Rượu Glenfiddich

Rượu Glenfiddich được ủ trong thùng gỗ ít nhất là 12 năm để màu sắc và hương vị êm mượt của rượu hòa quyện vào nhau. Những con số được ghi bên trên nhãn đó chính là số tuổi – thời gian ủ rượu trong thùng gỗ.

Thùng gỗ được sử dụng để ủ rượu Glenfiddich được làm gỗ sồi như: Thùng gỗ rum từ Cuba, thùng Bourbon Whisky của Mỹ hoặc là thùng gỗ Sherry từ Jerez và Tây Ban Nha.

Rượu Glenfiddich thuộc dòng sản phẩm Whisky mạch nha dễ uống và tiện sử dụng, bạn có thể dùng chúng vào bất kỳ thời gian hoặc địa điểm nào bạn thích.

Địa chỉ mua rượu uy tín

Có nhiều đơn vị phân phối rượu uy tín trên thị trường, một trong số những đơn vị được đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ là Rượu Hoàng Đồng . Đây là đơn vị hoạt động lâu năm và được nhiều khách hàng tin tưởng về chất lượng và nguồn gốc chuẩn của các loại rượu nhập trên thế giới.

Rượu ngoại cao cấp đã và đang trở nên cần thiết và gần gũi trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn phần nào đưa ra sự lựa chọn loại rượu ưng ý và địa chỉ mua rượu uy tín.


Liên hệ 

? Rượu Hoàng Đông chuyển rượu nhập khẩu chính hảng, rượu vang cao cấp, rượu Chivas, rượu vang Samazano, vang bịch
---------------
? Địa chỉ: 38 đường 13, KDC Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM
? Kho hàng: 538 Đoàn Văn Bơ, P.14, Q.4, TP.HCM
☎️ Hotline: 0967 473 373