-->

Hiển thị tất cả 21 kết quả

Các loại rượu mới Hennessy năm 2023

Rượu Hennessy là loại rượu mạnh sản xuất tại Cognac của nước Pháp, chưng cất từ loại rượu nhẹ sản sinh trong tiến trình lên men của quả nho. Rượu ủ trong thùng sồi với các thời gian khác nhau, tạo nên sản phẩm rượu Hennessy với hương vị đặc trưng riêng.

Hennessy VSOP - Tết

Đặc điểm của rượu Hennessy

Hennessy là một trong các loại rượu cognac cao cấp nhất thế giới. Đây là một trong những loại thức uống không thể thiếu cuộc sống ban đêm. Cực kỳ phổ biến trong văn hóa Hip Hop của các nghệ sĩ ráp.

Từ phiên bản V.S, V.S.O.P đến X.O, mọi thương hiệu khác của Hennessy. Trong hương vị, luôn có một sự nổi bật và đặc trưng hương vị độc đáo thỏa mãn những người yêu cognac.

Địa chỉ mua rượu uy tín

Có nhiều đơn vị phân phối rượu uy tín trên thị trường, một trong số những đơn vị được đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ là Rượu Hoàng Đồng . Đây là đơn vị hoạt động lâu năm và được nhiều khách hàng tin tưởng về chất lượng và nguồn gốc chuẩn của các loại rượu nhập trên thế giới.

Rượu ngoại cao cấp đã và đang trở nên cần thiết và gần gũi trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn phần nào đưa ra sự lựa chọn loại rượu ưng ý và địa chỉ mua rượu uy tín.


Liên hệ 

? Rượu Hoàng Đông chuyển rượu nhập khẩu chính hảng, rượu vang cao cấp, rượu Chivas, rượu vang Samazano, vang bịch
---------------
? Địa chỉ: 38 đường 13, KDC Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM
? Kho hàng: 538 Đoàn Văn Bơ, P.14, Q.4, TP.HCM
☎️ Hotline: 0967 473 373