-->

Hiển thị tất cả 22 kết quả

Rượu mạnh Chivas thuộc dòng Whisky của xứ Scotland, được lên men từ ngũ cốc và mạch nha, sau đó ủ trong các thùng gỗ sồi trong nhiều năm đến khi rượu xuất hiện màu hổ phách và tỏa ra mùi hương thơm ngọt ngào, độc đáo.

Chivas 15 Năm - Hộp Quà Tết

Đặc điểm của rượu mạnh Chivas

Rượu Chivas mang âm hưởng của thảo mộc hoang dã, mạch ong, cây thạch nam, trái cây rừng, là sự pha trộn tuyệt vời giữa hương kem, mật ong, táo chín, quả hạch nâu và kẹo bơ

Trên thị trường hiện nay bao gồm các dòng Chivas 12, Chivas 18, Chivas 21, Chivas 25 và Chivas 28 … mỗi loại Chivas lại mang những hương vị và cách cảm nhận rượu khác nhau. Và đặc biệt là mỗi loại rượu Chivas sẽ mang lại ý nghĩa khác nhau nếu bạn dành làm quà tặng.

Địa chỉ mua rượu uy tín

Có nhiều đơn vị phân phối rượu uy tín trên thị trường, một trong số những đơn vị được đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ là Rượu Hoàng Đồng . Đây là đơn vị hoạt động lâu năm và được nhiều khách hàng tin tưởng về chất lượng và nguồn gốc chuẩn của các loại rượu nhập trên thế giới.

Rượu ngoại cao cấp đã và đang trở nên cần thiết và gần gũi trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn phần nào đưa ra sự lựa chọn loại rượu ưng ý và địa chỉ mua rượu uy tín.


Liên hệ 

? Rượu Hoàng Đông chuyển rượu nhập khẩu chính hảng, rượu vang cao cấp, rượu Chivas, rượu vang Samazano, vang bịch
---------------
? Địa chỉ: 38 đường 13, KDC Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM
? Kho hàng: 538 Đoàn Văn Bơ, P.14, Q.4, TP.HCM
☎️ Hotline: 0967 473 373