-->

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Rượu Mortlach là loại rượu được tạo ra bởi quy trình chưng cất the Way độc bảo tạo nên vẻ đẹp bí ẩn và ma mị, quyến rũ và thanh tao, một siêu phẩm Whisky. Mortlach là lựa chọn hàng đầu của giới tinh hoa, và “The Way” được lưu truyền qua các thế hệ để kéo dài mãi.

Đặc điểm của Rượu Mortlach

Mortlach mang hương vị mạnh mẽ nhưng vô cùng hấp dẫn. Với nhưng ai trót yêu và tìm hiểu về lịch sử rượu whisky, sự táo bạo đến từ nhà sáng lập huyền thoại , Alexander Cowie, cùng những chặng đường phát triển hương vị độc đáo và bí ẩn.

  • Bí mật 1: Mortlach được truyền tụng trong giới sành whisky là nguyên liệu cốt yếu làm nên hương vị của nhiều dòng Whisky đẳng cấp.
  • Bí mật 2: Được thành lập từ năm 1823 Mortlach tự hào là nhà trừng cất hợp hợp Pháp đầu tiên tại thị trấn Dufftown, Scotland
  • Bí mật 3: Một trong những bí mật cốt yếu làm nên danh tiếng của Mortlach là quy trình trưng cất 2.81. Sự tinh tế và tỉ mỉ trong từng chi tiết là cốt tuý tạo ra chất lượng rượu Single Malt Whisky danh giá này.

Địa chỉ mua rượu uy tín

Có nhiều đơn vị phân phối rượu uy tín trên thị trường, một trong số những đơn vị được đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ là Rượu Hoàng Đồng . Đây là đơn vị hoạt động lâu năm và được nhiều khách hàng tin tưởng về chất lượng và nguồn gốc chuẩn của các loại rượu nhập trên thế giới.

Rượu ngoại cao cấp đã và đang trở nên cần thiết và gần gũi trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn phần nào đưa ra sự lựa chọn loại rượu ưng ý và địa chỉ mua rượu uy tín.


Liên hệ 

? Rượu Hoàng Đông chuyển rượu nhập khẩu chính hảng, rượu vang cao cấp, rượu Chivas, rượu vang Samazano, vang bịch
---------------
? Địa chỉ: 38 đường 13, KDC Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM
? Kho hàng: 538 Đoàn Văn Bơ, P.14, Q.4, TP.HCM
☎️ Hotline: 0967 473 373