-->

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Rượu Singleton từ lâu đã nổi tiếng về chất lượng đồng đều của từng sản phẩm, quy trình sản xuất tiêu chuẩn và đặc biệt là hương vị cân bằng, êm dịu của nó.

Singleton là whisky mạch nha đơn với hương vị đậm đà, êm dịu và cân bằng hoàn hảo với thiết kế chai thủy tinh xanh độc đáo theo phong cách thế kỷ 19.

Singleton 12 Năm - Hộp Quà Tết

Đặc điểm của Rượu Singleton

Rượu Singleton được chia ra làm 3 dòng dành cho 3 phân khúc thị trường khác nhau. Đó là Singleton of Glen Ord dành cho thị trường Châu Á – Thái Bình Dương, Singleton of Dufftown dành cho Thị trường Châu Âu và cuối cùng là Singleton of Clendulland dành cho thị trường Châu Mỹ.

Mỗi loại có những đặc điểm khác nhau, phù hợp với từng khu vực khách hàng nhưng trong số đó Singleton of Glen Ord của thị trường Châu Á là được những người yêu thích rượu cũng như các chuyên gia đánh giá cao nhất.

Địa chỉ mua rượu uy tín

Có nhiều đơn vị phân phối rượu uy tín trên thị trường, một trong số những đơn vị được đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ là Rượu Hoàng Đồng . Đây là đơn vị hoạt động lâu năm và được nhiều khách hàng tin tưởng về chất lượng và nguồn gốc chuẩn của các loại rượu nhập trên thế giới.

Rượu ngoại cao cấp đã và đang trở nên cần thiết và gần gũi trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn phần nào đưa ra sự lựa chọn loại rượu ưng ý và địa chỉ mua rượu uy tín.


Liên hệ 

? Rượu Hoàng Đông chuyển rượu nhập khẩu chính hảng, rượu vang cao cấp, rượu Chivas, rượu vang Samazano, vang bịch
---------------
? Địa chỉ: 38 đường 13, KDC Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM
? Kho hàng: 538 Đoàn Văn Bơ, P.14, Q.4, TP.HCM
☎️ Hotline: 0967 473 373