-->

Hiển thị 1–24 của 82 kết quả

Rượu vang Argentina có lịch sử vài trăm năm tuổi. Chai rượu vang đầu tiên được sản xuất ở đất nước này vào năm 1550. Kể từ thời điểm đó, rượu vang Argentina ngày càng khẳng định đẳng cấp trên bảng xếp hạng rượu vang thế giới. nổi tiếng với hương vị độc đáo và chất lượng tuyệt hảo. Người tiêu dùng Việt Nam đang ngày càng ưa chuộng dòng vang này hơn.

Rượu vang Argentina

Đặc điểm của rượu vang Argentina

Vang Argentina nổi tiếng với vùng làm rượu Mendoza. ùng đất này có vị trí phía Tây rặng núi Andes trứ danh. Mendoza sở hữu 144.954 héc ta ruộng nho, tương đương 71% diện tích trồng nho của đất nước. Không chỉ vậy, vùng Mendoza cũng có vai trò sản xuất 70% sản lượng rượu vang của toàn quốc.

Ngoài ra các giống nho tạo nên hương vị rượu vang đặc trưng của quốc gia này là giống nho Malbec, giống nho Bonarda, giống nho Syrah và đặc biệt là giống nho Cabernet Sauvignon.

Địa chỉ mua rượu uy tín

Có nhiều đơn vị phân phối rượu uy tín trên thị trường, một trong số những đơn vị được đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ là Rượu Hoàng Đồng . Đây là đơn vị hoạt động lâu năm và được nhiều khách hàng tin tưởng về chất lượng và nguồn gốc chuẩn của các loại rượu nhập trên thế giới.

Rượu ngoại cao cấp đã và đang trở nên cần thiết và gần gũi trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn phần nào đưa ra sự lựa chọn loại rượu ưng ý và địa chỉ mua rượu uy tín.


Liên hệ 

? Rượu Hoàng Đông chuyển rượu nhập khẩu chính hảng, rượu vang cao cấp, rượu Chivas, rượu vang Samazano, vang bịch
---------------
? Địa chỉ: 38 đường 13, KDC Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM
? Kho hàng: 538 Đoàn Văn Bơ, P.14, Q.4, TP.HCM
☎️ Hotline: 0967 473 373