-->

Hiển thị 1–24 của 37 kết quả

Rượu vang Bồ Đào Nha đã xuất hiện từ lâu khoảng 2000-3000 năm trước, khi người Tartessians bắt đầu trồng nho tại thung lũng Sado và Tagus. Người Phoenicia đã đến Bồ Đào Nha và mang đến các giống nho mới cũng như phương pháp làm rượu …

Rượu vang Bồ Đào Nha

Đặc điểm của rượu vang Bồ Đào Nha

Vang Bồ Đào Nha mang lại hương vị đậm đà, ngọt ngào và sử dụng rộng rãi không chỉ ở Bồ Đào Nha mà còn ở các nước Mỹ và Anh. Các dòng vang cao cấp của quốc gia xinh đẹp này phổ biến trên khắp thế giới có thể kể đến như:

  • Rượu vang Port.
  • Rượu vang Ramos Pinto 10 years Porto DOC.
  • Rượu vang Roger Zannier Aluze Tinto.
  • Rượu Vang Mateus Rosé.

Rượu vang Bồ Đào Nha chia ra làm 3 cấp đánh giá. Cao nhất là cấp DOC, bao gồm những chai vang được làm bởi quy trình kiểm định nghiêm ngặt về giống nho, canh tác và sản lượng. Tiếp theo là cấp IGP, gồm những chai vang được làm ít chịu ảnh hưởng bởi các quy tắc nghiêm ngặt hơn. Cuối cùng là cấp Vinho, gồm những chai vang được sản xuất đại trà, không theo bất cứ quy định nào.

Địa chỉ mua vang Bồ Đào Nha uy tín

Có nhiều đơn vị phân phối rượu uy tín trên thị trường, một trong số những đơn vị được đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ là Rượu Hoàng Đồng . Đây là đơn vị hoạt động lâu năm và được nhiều khách hàng tin tưởng về chất lượng và nguồn gốc chuẩn của các loại rượu nhập trên thế giới.

Rượu ngoại cao cấp đã và đang trở nên cần thiết và gần gũi trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn phần nào đưa ra sự lựa chọn loại rượu ưng ý và địa chỉ mua rượu uy tín.

-36%
350.000 VND

Liên hệ 

? Rượu Hoàng Đông chuyển rượu nhập khẩu chính hảng, rượu vang cao cấp, rượu Chivas, rượu vang Samazano, vang bịch
---------------
? Địa chỉ: 38 đường 13, KDC Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM
? Kho hàng: 538 Đoàn Văn Bơ, P.14, Q.4, TP.HCM
☎️ Hotline: 0967 473 373