-->

Hiển thị 1–24 của 55 kết quả

Concha y Toro là dòng rượu vang mang hương vị trẻ trung và đầy quyến rũ từ giống nho nguyên liệu là Carmenere. Trong vòm miệng vị rượu vang trở nên đậm đà và có chiều sâu.

Concha y Toro

Đặc điểm của rượu Concha y Toro

Concha y Toro là nhà sản xuất và xuất khẩu rượu vang lớn nhất từ ​​Mỹ Latinh và là một trong 10 công ty rượu vang lớn nhất Thế giới, với hơn 33 triệu thùng được bán mỗi năm vào năm 2014, được phân phối tại 135 quốc gia.

Nhà máy rượu được đặt ở Santiago de Chile, với hơn 10.000 ha canh tác trải dài khắp Chile, Argentina và Hoa Kỳ. Các dòng vang Concha y Toro được ưa chuộng tại Việt Bam bao gồm:

  • Vang Marques de Casa Concha Shiraz.
  • Vang Marques de Casa Concha Etiqueta Negra
  • Vang Frontera Chile.

Địa chỉ mua rượu uy tín

Có nhiều đơn vị phân phối rượu uy tín trên thị trường, một trong số những đơn vị được đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ là Rượu Hoàng Đồng . Đây là đơn vị hoạt động lâu năm và được nhiều khách hàng tin tưởng về chất lượng và nguồn gốc chuẩn của các loại rượu nhập trên thế giới.

Rượu ngoại cao cấp đã và đang trở nên cần thiết và gần gũi trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn phần nào đưa ra sự lựa chọn loại rượu ưng ý và địa chỉ mua rượu uy tín.

-32%
-5%
-8%
-8%
-22%
430.000 VND
-9%
-11%

Liên hệ 

? Rượu Hoàng Đông chuyển rượu nhập khẩu chính hảng, rượu vang cao cấp, rượu Chivas, rượu vang Samazano, vang bịch
---------------
? Địa chỉ: 38 đường 13, KDC Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM
? Kho hàng: 538 Đoàn Văn Bơ, P.14, Q.4, TP.HCM
☎️ Hotline: 0967 473 373