-->

Hiển thị 1–24 của 28 kết quả

Montes Premium là một trong những thương hiệu rượu vang hàng đầu Chile, với những hương vị chất lượng được thế giới yêu thích, các chuyên gia đánh giá rất cao về chất lượng. Vang Montes Chile rất được yêu thích, nhờ có những phẩm chất đặc trưng, hương vị hấp dẫn hiếm có ở những loại vang khác.
Montes Premium 

Đặc điểm của rượu Montes Premium

Ngoài các hương vị cao cấp, chất lượng bậc nhất, Montes cũng sản xuất ra các loại rượu vang uống hàng ngày như Classic, Outer Limits với nho từ các vùng khắc nghiệt.

Hiện nay, rượu vang của hãng này được xuất khẩu tới hơn 100 quốc gia trên thế giới, có các vườn nho trải dài khắp đất nước, từ Aconcagua và Thung lũng Casablanca ở phía bắc đến Apalta ở phía nam.

Địa chỉ mua rượu uy tín

Có nhiều đơn vị phân phối rượu uy tín trên thị trường, một trong số những đơn vị được đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ là Rượu Hoàng Đồng . Đây là đơn vị hoạt động lâu năm và được nhiều khách hàng tin tưởng về chất lượng và nguồn gốc chuẩn của các loại rượu nhập trên thế giới.

Rượu ngoại cao cấp đã và đang trở nên cần thiết và gần gũi trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn phần nào đưa ra sự lựa chọn loại rượu ưng ý và địa chỉ mua rượu uy tín.

-14%
2.190.000 VND
-12%
-12%

Liên hệ 

? Rượu Hoàng Đông chuyển rượu nhập khẩu chính hảng, rượu vang cao cấp, rượu Chivas, rượu vang Samazano, vang bịch
---------------
? Địa chỉ: 38 đường 13, KDC Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM
? Kho hàng: 538 Đoàn Văn Bơ, P.14, Q.4, TP.HCM
☎️ Hotline: 0967 473 373