Hiển thị 1–24 của 44 kết quả

Rượu vang Đức là các loại rượu vang chủ yếu được sản xuất ở phía Tây nước Đức , dọc theo sông Rhine và các phụ lưu của nó, với những đồn điền lâu đời nhất có từ thời La Mã. Khoảng 60% rượu vang Đức được sản xuất ở bang Rhineland-Palatinate , nơi có 6 trong số 13 vùng ( Anbaugebiete ) về rượu vang chất lượng.

Rượu vang Đức

Đặc điểm của Rượu vang Đức

Là một trong những quốc gia “Old World Wine” sản xuất những loại rượu vang chất lượng. Nhưng những loại vang Đức ngon chất lượng lại thường được tiêu thụ trong nước mà ít được xuất khẩu.

Chính vì vậy mà loại vang Ice Wine (rượu vang tuyết) được xuất khẩu nhiều trên thế giới lại làm nên tên tuổi cho vang Đức trên trường quốc tế.

Nho Riesling có nguồn gốc từ Đức nơi bắt nguồn của sông Rhine. Những trái nho xanh Riesling được trồng chủ yếu ở xung quanh các nhánh sông chảy từ Đức qua biên giới của nước Pháp. Chính sự đặc biệt từ bên trong vốn có của nho Riesling đã khiến nhiều nhà làm vang muốn sở hữu nó

Địa chỉ mua rượu uy tín

Có nhiều đơn vị phân phối rượu uy tín trên thị trường, một trong số những đơn vị được đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ là Rượu Hoàng Đồng . Đây là đơn vị hoạt động lâu năm và được nhiều khách hàng tin tưởng về chất lượng và nguồn gốc chuẩn của các loại rượu nhập trên thế giới.

Rượu ngoại cao cấp đã và đang trở nên cần thiết và gần gũi trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn phần nào đưa ra sự lựa chọn loại rượu ưng ý và địa chỉ mua rượu uy tín.

-23%

Liên hệ 

? Rượu Hoàng Đông chuyển rượu nhập khẩu chính hảng, rượu vang cao cấp, rượu Chivas, rượu vang Samazano, vang bịch
---------------
? Địa chỉ: 38 đường 13, KDC Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM
? Kho hàng: 538 Đoàn Văn Bơ, P.14, Q.4, TP.HCM
☎️ Hotline: 0967 473 373