-->

Hiển thị 1–24 của 83 kết quả

Rượu vang Mỹ là loại rượu vang rất nổi tiếng trên toàn thế giới hiện nay. Số lượng khách hàng sử dụng rượu vang Mỹ cũng rất nhiều, hầu như ai thưởng thức qua 1 lần đều thích vang Mỹ. Hiện nay rượu vang Mỹ đang đứng hành thứ tư trên thế giới về sản lượng rượu vang, sản xuất khoảng chừng 2,200 triệu lít mỗi năm.

Rượu Stone Barn Merlot Thượng hạng

Đặc điểm của Rượu vang Mỹ

Theo lịch sử cho biết thì rượu vangmỹ được sản xuất khi người dân hoa kỳ mới lập quốc nhưng ở một quy mô nhỏ. Mục đích của họ chỉ đơn giản là phục vụ gia đình ăn uống hàng ngày. Cho đến thế kỷ 19 thì ở trên thị trường mới xuất hiện những hãng làm rượu vang ở các tiểu bang New York và California nhưng phẩm chất không cao lắm.

Thế kỷ thứ 20, vang mỹ ngày càng ngon hơn do người dân ở đây đã tìm ra những vùng thủy thổ có khí hậu thích hợp cho các giống nho làm rượu. Phẩm chất cũng cải tiến rất nhiều, và rượu vang có triển vọng  ở khu vực trồng nho ở miền Bắc tiểu bang New York và vùng duyên hải California.

Địa chỉ mua rượu uy tín

Có nhiều đơn vị phân phối rượu uy tín trên thị trường, một trong số những đơn vị được đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ là Rượu Hoàng Đồng . Đây là đơn vị hoạt động lâu năm và được nhiều khách hàng tin tưởng về chất lượng và nguồn gốc chuẩn của các loại rượu nhập trên thế giới.

Rượu ngoại cao cấp đã và đang trở nên cần thiết và gần gũi trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn phần nào đưa ra sự lựa chọn loại rượu ưng ý và địa chỉ mua rượu uy tín.


Liên hệ 

? Rượu Hoàng Đông chuyển rượu nhập khẩu chính hảng, rượu vang cao cấp, rượu Chivas, rượu vang Samazano, vang bịch
---------------
? Địa chỉ: 38 đường 13, KDC Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM
? Kho hàng: 538 Đoàn Văn Bơ, P.14, Q.4, TP.HCM
☎️ Hotline: 0967 473 373