-->

Hiển thị 1–24 của 125 kết quả

Rượu vang Nam Phi đã được hình thành từ rất sớm, sớm hơn hẳn so với các nước ở cùng trường phái rượu vang thế giới mới là Mỹ, Úc hay Trung Quốc.

rượu vang nam phi

Đặc điểm của rượu vang Nam Phi

Nam Phi là nước xếp hạng thứ 8 trên thế giới về sản lượng sản xuất rượu vang và có nhiều loại rượu vang được công nhận là đẳng cấp vượt tầm thế giới. Ngành công nghiệp sản xuất rượu vang của Nam Phi bắt đầu cất cánh với 12 triệu chai rượu vang mỗi năm.

Với sự độc đáo, thú vị trong phong cách vang những chai vang Nam Phi được nhiều người đam mê rượu vang trên khắp thế giới ưa chuộng sử dụng nhiều. Dưới đây là một vài chai vang ngon, giá tốt:

  • Rượu vang đỏ Imbuko Pinotage.
  • Rượu vang đỏ Imbuko Cabernet Sauvignon.
  • Rượu vang trắng Imbuko Sauvignon Blanc.

Địa chỉ mua rượu uy tín

Có nhiều đơn vị phân phối rượu uy tín trên thị trường, một trong số những đơn vị được đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ là Rượu Hoàng Đồng . Đây là đơn vị hoạt động lâu năm và được nhiều khách hàng tin tưởng về chất lượng và nguồn gốc chuẩn của các loại rượu nhập trên thế giới.

Rượu ngoại cao cấp đã và đang trở nên cần thiết và gần gũi trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn phần nào đưa ra sự lựa chọn loại rượu ưng ý và địa chỉ mua rượu uy tín.


Liên hệ 

? Rượu Hoàng Đông chuyển rượu nhập khẩu chính hảng, rượu vang cao cấp, rượu Chivas, rượu vang Samazano, vang bịch
---------------
? Địa chỉ: 38 đường 13, KDC Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM
? Kho hàng: 538 Đoàn Văn Bơ, P.14, Q.4, TP.HCM
☎️ Hotline: 0967 473 373