-->

Hiển thị 1–24 của 77 kết quả

Rượu vang New Zealand được sản xuất tại một số vùng trồng nho riêng biệt của nó. Là một quốc đảo ở Nam Thái Bình Dương, New Zealand có khí hậu chủ yếu là biển, mặc dù vị trí địa lý kéo dài của nó tạo ra sự khác biệt đáng kể trong khu vực từ bắc xuống nam.

Rượu vang New Zealand

Đặc điểm của Rượu vang New Zealand

rượu vang New Zealand sản xuất bởi quy trình không quá phức tạp và khắt khe như nhiều nước có lịch sử lâu đời khác. Rượu vang trắng và vang sủi tăm của New Zealand có nồng độ khá nhẹ và ngọt ngào. Trong khi đó những chai vang làm từ nho Sauvignon Blanc lại chọn cho mình những hương thơm cay nồng, độc đáo và cá tính, chính là một phong cách riêng biệt chỉ rượu vang New Zealand mới có và được chuyên gia đánh giá rất cao.

Các chai vang Chardonnay lại mang tầng hương vị khác nhau, cân bằng và bung tỏa vị trái cây. Nếu bạn thích cảm giác tươi mới, sảng khoái thì hãy tới với những chai vang làm từ giống nho Pinot Noir. Còn thích sự ngọt ngào đậm đà, quyến rũ và say đắm thì có thể thưởng thức những chai vang làm từ nho Riesling của New Zealand.

Địa chỉ mua rượu uy tín

Có nhiều đơn vị phân phối rượu uy tín trên thị trường, một trong số những đơn vị được đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ là Rượu Hoàng Đồng . Đây là đơn vị hoạt động lâu năm và được nhiều khách hàng tin tưởng về chất lượng và nguồn gốc chuẩn của các loại rượu nhập trên thế giới.

Rượu ngoại cao cấp đã và đang trở nên cần thiết và gần gũi trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn phần nào đưa ra sự lựa chọn loại rượu ưng ý và địa chỉ mua rượu uy tín.


Liên hệ 

? Rượu Hoàng Đông chuyển rượu nhập khẩu chính hảng, rượu vang cao cấp, rượu Chivas, rượu vang Samazano, vang bịch
---------------
? Địa chỉ: 38 đường 13, KDC Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM
? Kho hàng: 538 Đoàn Văn Bơ, P.14, Q.4, TP.HCM
☎️ Hotline: 0967 473 373