-->

Hiển thị 1–24 của 117 kết quả

Bordeaux là bất kỳ loại rượu vang nào được sản xuất ở vùng Bordeaux thuộc miền tây nam nước Pháp. Phần lớn rượu vang được sản xuất tại Bordeaux là rượu vang đỏ, rượu vang trắng ngọt, vang hồng và rượu vang sủi bọt. Có 54 tên gọi của rượu vang Bordeaux. Hơn 90% rượu vang Bordeaux là rượu vang đỏ được làm bằng nho Merlot và Cabernet Sauvignon.

Đặc điểm của Rượu vang bordeaux

Hương vị chính của rượu vang đỏ Bordeaux là Nho đen, Mận, Than chì, Gỗ tuyết tùng, Violet.

Rượu vang đỏ từ Bordeaux có kích thước từ trung bình đến toàn thân với mùi thơm của nho đen, mận và hương đất của sỏi ướt hoặc than chì. Khi bạn nếm thử các loại rượu vang, chúng bùng nổ với các ghi chú khoáng chất và trái cây với tannin gai, thơm, khô miệng. Các tannin thường đủ cao để rượu vang sẽ già đi trong vài thập kỷ.

Tùy thuộc vào chất lượng, mùa vụ và vùng rượu vang của vùng Bordeaux, hương vị trái cây bao gồm từ trái cây có vị chua hơn đến trái cây chín ngọt hơn. Biến thể mùa vụ chắc chắn là một cái gì đó để xem từ khu vực này.

Địa chỉ mua rượu uy tín

Có nhiều đơn vị phân phối rượu uy tín trên thị trường, một trong số những đơn vị được đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ là Rượu Hoàng Đồng . Đây là đơn vị hoạt động lâu năm và được nhiều khách hàng tin tưởng về chất lượng và nguồn gốc chuẩn của các loại rượu nhập trên thế giới.

Rượu ngoại cao cấp đã và đang trở nên cần thiết và gần gũi trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn phần nào đưa ra sự lựa chọn loại rượu ưng ý và địa chỉ mua rượu uy tín.

-24%
-10%
-21%
-5%
-12%
-7%

Liên hệ 

? Rượu Hoàng Đông chuyển rượu nhập khẩu chính hảng, rượu vang cao cấp, rượu Chivas, rượu vang Samazano, vang bịch
---------------
? Địa chỉ: 38 đường 13, KDC Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM
? Kho hàng: 538 Đoàn Văn Bơ, P.14, Q.4, TP.HCM
☎️ Hotline: 0967 473 373