-->

Hiển thị 1–24 của 26 kết quả

Rượu vang Úc được sản xuất tại mỗi tiểu bang, với hơn 60 vùng rượu vang được tổng cộng khoảng 160.000 ha; Tuy nhiên vùng vang của Úc chủ yếu là ở, phần phía nam mát của đất nước, với những vườn nho nằm ở Nam Úc , New South Wales , Victoria , Tây Úc , Tasmania và Queensland .

Rượu Penfolds Club Tawny Thượng hạng

Đặc điểm của Rượu vang Úc

Vang Úc đang đứng thứ 7 thế giới về sản lượng rượu vang, mỗi năm sản xuất ra khoảng 300 triệu gallons rượu gồm đủ loại và mùi vị khác nhau từ nhẹ nhàng tươi mát đến giản dị cô đọng nồng nàn.

Một số giống nho được dùng để sản xuất rượu vang Úc có thể kể đến như Cabernet Sauvignon, Sauvignon blanc, Merlot, Shiraz, Sémillon, Riesling và Chardonnay. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các dòng vang đỏ Úc thơm ngon sản xuất từ nho Shiraz đặc trưng hay các dòng vang trắng Chardonnay và vang trắng Riesling lạ miệng vô cùng nổi tiếng.

Địa chỉ mua rượu uy tín

Có nhiều đơn vị phân phối rượu uy tín trên thị trường, một trong số những đơn vị được đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ là Rượu Hoàng Đồng . Đây là đơn vị hoạt động lâu năm và được nhiều khách hàng tin tưởng về chất lượng và nguồn gốc chuẩn của các loại rượu nhập trên thế giới.

Rượu ngoại cao cấp đã và đang trở nên cần thiết và gần gũi trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn phần nào đưa ra sự lựa chọn loại rượu ưng ý và địa chỉ mua rượu uy tín.


Liên hệ 

? Rượu Hoàng Đông chuyển rượu nhập khẩu chính hảng, rượu vang cao cấp, rượu Chivas, rượu vang Samazano, vang bịch
---------------
? Địa chỉ: 38 đường 13, KDC Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM
? Kho hàng: 538 Đoàn Văn Bơ, P.14, Q.4, TP.HCM
☎️ Hotline: 0967 473 373