-->

Hiển thị 1–24 của 105 kết quả

Rượu vang Ý được sản xuất ở mọi vùng của Ý , quê hương của một số vùng sản xuất rượu lâu đời nhất trên thế giới. Ý là nhà sản xuất rượu vang lớn nhất thế giới , với diện tích 702.000 ha (1.730.000 mẫu Anh) được canh tác tại vườn nho và đóng góp trung bình hàng năm 2013 – 2017 là 48,3 triệu hl rượu vang. Năm 2018, Ý chiếm 19% sản lượng toàn cầu, trước Pháp (17%) và Tây Ban Nha (15%).

Đặc điểm của Rượu vang Ý

Các loại rượu vang đỏ của Ý có mùi vị không giống như bất kỳ loại rượu vang nào ở các nước khác. Một phần là do có sự góp mặt của hàng trăm giống nho Ý địa phương và một phần là do nhiều phương pháp xử lý và chế biến rượu vang được áp dụng. Nhưng dù cho thuộc phong cách sánh nhẹ (light-bodied) hay sánh đậm (full-bodied), chúng đều có một vị anh đào hơi đắng đặc trưng, khiến rượu vang ngay lập tức có vị vô cùng ngon miệng, hấp dẫn người uống.

Các loại rượu vang trắng của Ý thì khó phân biệt hơn. Hầu hết các loại vang trắng này đều có độ sánh từ nhẹ đến trung bình, có mùi thơm nhẹ, thoang thoảng. Tuy nhiên, ở khu vực phía Bắc nước Ý có một số loại rượu vang trắng với mùi thơm mạnh mẽ, nồng nàn, tuyệt vời. Ngoài ra, rải rác khắp các nơi trên cả nước, người ta đang thử nghiệm những loại rượu vang Chardonnay với hương vị mạnh, đậm đà vị gỗ sồi.

Địa chỉ mua rượu uy tín

Có nhiều đơn vị phân phối rượu uy tín trên thị trường, một trong số những đơn vị được đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ là Rượu Hoàng Đồng . Đây là đơn vị hoạt động lâu năm và được nhiều khách hàng tin tưởng về chất lượng và nguồn gốc chuẩn của các loại rượu nhập trên thế giới.

Rượu ngoại cao cấp đã và đang trở nên cần thiết và gần gũi trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn phần nào đưa ra sự lựa chọn loại rượu ưng ý và địa chỉ mua rượu uy tín.

Mua 5 tặng 1
-23%
-16%
-11%
-13%
2.050.000 VND

Liên hệ 

? Rượu Hoàng Đông chuyển rượu nhập khẩu chính hảng, rượu vang cao cấp, rượu Chivas, rượu vang Samazano, vang bịch
---------------
? Địa chỉ: 38 đường 13, KDC Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM
? Kho hàng: 538 Đoàn Văn Bơ, P.14, Q.4, TP.HCM
☎️ Hotline: 0967 473 373