-->

Hiển thị 1–24 của 27 kết quả

Cantine San Marzano được biết đến ở Ý như một thương hiệu rượu vang cao cấp và sản phẩm thuộc nhãn San Marzano được phân phối ở trên 60 thị trường trên thế giới bao gồm: Đức, Thụỵ Sỹ, Anh, Mỹ, Canada, Nhật Bản, Braxin và Việt Nam….

Cantine San Marzano

Đặc điểm của Rượu vang Cantine San Marzano

Là một trong những nhà máy rượu vang nổi tiếng lâu đời nhất, thuộc khu vực miền Nam nước Ý. Với những vườn nho được tuyển chọn trong các tiểu vùng của Monte La Conca, nằm giữa San Marzano và Francavilla Fontana. Những trái nho tuyệt hảo nhất, được lựa chọn từ những gốc nho từ 50 – 80 tuổi trồng trên những sườn đồi ở thung lũng Monte La Conca, với khí hậu ngày nóng đêm lạnh, lượng mưa ít, đã tạo điều kiện thuận lợi để tạo nên hương vị cao cấp, say đắm lòng người.

Những trái nho chất lượng nhất, được lựa chọn cẩn thận và thu hoạch bằng tay để đáp ứng được chất lượng nghiêm ngặt của rượu. Nho được thu hoạch tại độ chín tối ưu, lên men trong thùng thép không gỉ và được ép bởi máy ép. Rượu thành phẩm được ủ trong thùng thép không gỉ, đôi khi là thùng gỗ sồi cho đến khi sẵn sàng để đóng chai tạo ra cực phẩm rượu vang tinh tế, thanh tao cùng với tannin mềm mại và cấu trúc hoàn hảo với hương vị không một hãng rượu vang nào có.

Địa chỉ mua rượu uy tín

Có nhiều đơn vị phân phối rượu uy tín trên thị trường, một trong số những đơn vị được đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ là Rượu Hoàng Đồng . Đây là đơn vị hoạt động lâu năm và được nhiều khách hàng tin tưởng về chất lượng và nguồn gốc chuẩn của các loại rượu nhập trên thế giới.

Rượu ngoại cao cấp đã và đang trở nên cần thiết và gần gũi trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn phần nào đưa ra sự lựa chọn loại rượu ưng ý và địa chỉ mua rượu uy tín.

Mua 5 tặng 1
-8%
Mua 5 tặng 1
-13%
Mua 5 tặng 1
236.000 VND
-3%
Mua 5 tặng 1
-11%
Mua 5 tặng 1
-11%
Mua 5 tặng 1
-30%
Mua 5 tặng 1
-11%
Mua 5 tặng 1
-1%
Mua 5 tặng 1
Mua 5 tặng 1
-8%
Mua 5 tặng 1

Liên hệ 

? Rượu Hoàng Đông chuyển rượu nhập khẩu chính hảng, rượu vang cao cấp, rượu Chivas, rượu vang Samazano, vang bịch
---------------
? Địa chỉ: 38 đường 13, KDC Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM
? Kho hàng: 538 Đoàn Văn Bơ, P.14, Q.4, TP.HCM
☎️ Hotline: 0967 473 373