-->

Hiển thị tất cả 20 kết quả

Le vigne di sammarco là nhà máy rượu vang nổi tiếng được thành lập vào năm 1972 ở vùng nông thôn Cellino San Marco, Puglia, Ý. Được sở hữu bởi gia đình Rizzello, một gia đình có truyền thống sản xuất rượu vang từ lâu đời.

Le vigne di sammarco

Đặc điểm của Rượu vang Le vigne di sammarco

Rượu vang Le Vigne Di Sammarco Diade Negroamaro đến từ Ý mang đến một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời về hương vị cho người dùng. Rượu có nồng độ cồn 14,5% vừa đủ, chúng được sản xuất từ khu vực Salento nổi tiếng với giống nho Negroamaro – một trong những giống nho đặc trưng của nước Ý.

Rượu là sản phẩm của hãng Le Vigne Di Sammarco. Những trái nho chất lượng nhất là điểm nhấn trong quy trình sản xuất, chúng được lọc đi lọc lại nhiều lần để cuối cùng sử dụng những trái nho tốt nhất, chất lượng cao, không trầy xước, không méo, không dị dạng,…

Địa chỉ mua rượu uy tín

Có nhiều đơn vị phân phối rượu uy tín trên thị trường, một trong số những đơn vị được đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ là Rượu Hoàng Đồng . Đây là đơn vị hoạt động lâu năm và được nhiều khách hàng tin tưởng về chất lượng và nguồn gốc chuẩn của các loại rượu nhập trên thế giới.

Rượu ngoại cao cấp đã và đang trở nên cần thiết và gần gũi trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn phần nào đưa ra sự lựa chọn loại rượu ưng ý và địa chỉ mua rượu uy tín.

-23%
-16%
-11%
-13%
2.050.000 VND

Liên hệ 

? Rượu Hoàng Đông chuyển rượu nhập khẩu chính hảng, rượu vang cao cấp, rượu Chivas, rượu vang Samazano, vang bịch
---------------
? Địa chỉ: 38 đường 13, KDC Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM
? Kho hàng: 538 Đoàn Văn Bơ, P.14, Q.4, TP.HCM
☎️ Hotline: 0967 473 373