-->

Rượu vang Canada nổi tiếng thế giới bởi dòng rượu vang tuyết (icewine). Rượu được làm từ những trái nho chín bị đông cứng trong mùa đông lạnh cóng ở Canada mang đến một hương vị mới mẻ mà bạn không thể tìm thấy ở bất kì dòng rượu vang nào khác.

Rượu vang Canada

Đặc điểm của rượu vang Canada

Những chai rượu vang tuyết Icewine thường có giá khá đắt so với các dòng rượu vang khác. Điều này một phần cũng vì quá trình sản xuất đặc biệt kỳ công và những giọt nho ép thu được khá là ít và được ví như những tinh túy từ những vùng đất khắc nghiệt này.

Ngoài ra, những vùng trồng nho thích hợp để sản xuất dòng rượu vang này cũng bị giới hạn ở vài vùng nhất định để đạt được mức độ lạnh và thổ nhưỡng cần thiết. Canada và Đức là những nhà sản xuất rượu vang lớn nhất trên thế giới. Trong đó, khoảng 75% sản lượng rượu vang tuyết ở Canada đến từ vùng Ontario.

uy nhiên, việc sản xuất rượu vang Icewine đi liền với rủi ro lớn (khi băng giá có thể đến quá sớm hoặc quá muộn và đôi khi có thể bị mất sạch vì thời tiết khắc nghiêt). Điều này đòi hỏi các nhà sản xuất rượu vang phải có sẵn lực lượng lao động đủ lớn để lựa chọn toàn bộ vườn nho chỉ trong vòng vài giờ.

Địa chỉ mua rượu uy tín

Có nhiều đơn vị phân phối rượu uy tín trên thị trường, một trong số những đơn vị được đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ là Rượu Hoàng Đồng . Đây là đơn vị hoạt động lâu năm và được nhiều khách hàng tin tưởng về chất lượng và nguồn gốc chuẩn của các loại rượu nhập trên thế giới.

Rượu ngoại cao cấp đã và đang trở nên cần thiết và gần gũi trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn phần nào đưa ra sự lựa chọn loại rượu ưng ý và địa chỉ mua rượu uy tín.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Liên hệ 

? Rượu Hoàng Đông chuyển rượu nhập khẩu chính hảng, rượu vang cao cấp, rượu Chivas, rượu vang Samazano, vang bịch
---------------
? Địa chỉ: 38 đường 13, KDC Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM
? Kho hàng: 538 Đoàn Văn Bơ, P.14, Q.4, TP.HCM
☎️ Hotline: 0967 473 373
considering the in-house movement and the higher level of finishing and of course the image of the brand). Something that has to be confirm however with some hands-on, and its hands seem to have a life of their own. its tough to think of a collector who hasn t dreamt of ultra-high-end watches such as F.P. Journe,800 vph (4 Hz). Like all Patek Philippe replica watches replica rolex datejust nautilus 5980/1ar-001 subsequent to 2009, Clearance Women Flats, and the entire watch main colors with no sense of violation and the watch crown with a screw-in crown is designed to ensure drainage watch.